CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAI KHÔI

Mã số thuế: 0303477225

Điện thoại: (028) 3930 1412   –   Fax : (028) 3930 2477

Địa chỉ: 232 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Website: www.maikhoi.vn;  www.apechome.vn

Email: info@maikhoi.vn

Mai Khôi là công ty kinh doanh đa ngành nghề, chuyên tư vấn thiết kế và thi công các hệ thống công nghiệp và dân dụng, nhập khẩu trực tiếp và phân phối điện gia dụng, lắp ráp và phân phối thiết bị lọc nước, cung cấp tất cả những sản phẩm điện máy, điện lạnh, điện gia dụng cho các công trình, dự án…

Được thành lập năm 1999, Mai Khôi đã khẳng định mình ngoài thị trường với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”. Với đội ngũ nhân sự hùng mạnh, năng động và nhiệt huyết, sự quyết tâm và sáng suốt của Ban lãnh đạo, Mai Khôi chúng tôi đã vượt qua những khó khăn nhất định của nền kinh tế và đã đứng vững cho đến ngày hôm nay.

Với các yếu tố trên đã tạo thành một sức mạnh để Mai Khôi tự tin vươn tới những ước mơ của mình và từng bước khẳng định mình trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng thật nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh và cung cách phục vụ thật chuyên nghiệp, để đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của quý khách, đó là niềm hãnh diện và tự hào của công ty chúng tôi.

Với nguyên tắc “chỉ trao vào tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo”. Công ty MAI KHÔI chúng tôi mong muốn được thực hiện cho quý khách hàng các công trình và dự án với tính chuyên nghiệp cao từ khâu tổ chức ban đầu cho đến hoàn thành đưa vào sử dụng.